Hình nền đen 2k cũng giống như hình nền 4k đều mang chất lượng Full HD. Màu sắc, bố cục, luôn được thể hiện nghệ thuật và rõ nét nhất trên các bức ảnh với chủ đề và phông nền màu đen. Vì thế loại ảnh này luôn có sức hút nhất định với nhiều người.

Hình nền đen 2k cho Laptop

Màu đen – màu sắc mang yếu tố huyền bí nhưng lại có nét sang trọng. Trong đời sống văn hóa con người, màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Trong cuộc sống rất nhiều người thích sử dụng màu đen. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu có và quyền lực.

Mẫu hình nền đen 2k cho Laptop sau đây thể hiện rõ điều đó. Có lẽ vì vậy mà đây là mẫu hình nền được nhiều người yêu thích,chọn trang hoàn cho máy.

Trên nền màu đen với hình ảnh chú bướm cách điệu
Ảnh mưa buồn trên nền màu đen
Thiếu nữ buồn đơn côi
Hình ảnh những vệt sáng cách điệu
Với hiệu ứng 3D làm cho đôi bướm đẹp lộng lẫy
Hình nền màu đen 3D
Hình ảnh chất nhất cho máy

Hình nền đen 2k cho iPhone

Bên cạnh tất cả các tính năng, màu đen mới trên iPhone đang được săn đón cũng làm nên sút hút đáng kể cho iPhone năm nay. Được giới thiệu trong bài viết này, tất cả những mẫu hình nền đen trắng này đều có độ phân giải 1080 x 1920 pixels đúng với kích cỡ độ phân giải của màn hình iPhone. Bạn có thể thay đổi ảnh nền mỗi ngày phù hợp với tâm trạng của mình nhé !

Hình nền quả táo khuyết,một mẫu hình nền đặc trưng cho iPhone
Hình ảnh khói thuốc cách điệu trên nền màu đen
Mẫu ảnh khá độc đáo,rất thích hợp làm hình nền
Mẫu hình nền chất lừ màu đen
Ảnh những bàn phím màu đen xinh xắn
Ánh trăng nhô lên trên nền trời đen
Còn đây lại là những ngôi sao lấp lánh
Ảnh trái tim cách điệu

Không giống như một số mẫu hình nền thông thường khác, mang vẻ đẹp lung linh, lãng mạn riêng có. Mẫu hình nền đen 4k, 2k này đậm chất độc đáo, thể hiện đúng phong cách, cá tính mạnh mẽ của người dùng. 

Nếu bạn yêu thích mẫu hình nền đen 2k trên đây,hãy nhanh tay tải về trang hoàng thêm cho máy nhé ! Chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn đó bạn ạ !