Hình xăm cánh thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích , nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, hình xăm thiên thần thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ. Đây là những loại hình xăm cánh thiên thần với thiên thần nữ sexy . Đối với hầu hết phụ nữ, thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn .Có những người xăm  hình ảnh Thiên Sứ được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời.

Ý nghĩa của hình xăm cánh thiên thần

Trong đời sống tâm linh của mỗi con người, biểu tượng thiên thần luôn giữ vị trí vô cùng đặc biệt. Chúng vừa thể hiện đức tin con người vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, vừa mong muốn khát khao may mắn và những phép màu sẽ đến với mỗi người. Mỗi thiên thần đều sở hữu cho mình đôi cánh đặc trưng và đôi cánh đó chính là một trong những hình ảnh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm trên lưng và các vị trí khác nhau trên cơ thể. Chẳng những mang ý nghĩa thể hiện được ước mơ bay bổng của mỗi người mà hình xăm cánh còn thể hiện được khát vọng tự do và sống hết mình của những bạn trẻ thời nay.

Trong hình dung của nhiều người thì thiên thần luôn là người xinh đẹp, luôn khoác chiếc áo trắng và sở hữu đôi cánh mềm mại. Thiên thần sẽ mang một tâm hồn vô cùng nhân ái, có lòng bao dung và luôn luôn giúp đỡ mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thiên thần thường xuất hiện dưới hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hay người đại diện cho công lý.Còn ngoài cuộc sống, những cô nàng xinh đẹp lại có lòng nhân ái bao giờ cũng thường gắn với hình ảnh “thiên thần”. Chính vì ý nghĩa đó, hình xăm cánh thiên thần luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích.

hin-xam-canh-1

99+ hình xăm cánh thiên thần được nam, nữ yêu thích nhất

Hình xăm cánh thiên thần được khá nhiều nam, nữ yêu thích, lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao mà mỗi mẫu hình xăm còn mang một ý nghĩa sâu sắc, nó tượng trưng cho lòng khát vọng tự do, bay cao, bay xa hướng tới những điều tốt đẹp, cao quý nhất. Với hình xăm này thì cả nam và nữ đều có thể lựa chọn. Bởi vị trí xăm cũng vô cùng phong phú từ chỗ dễ nhìn thấy nhất như cổ, tay chân cho tới vị trí kín đáo ví dụ như thắt lưng, lưng, mạng sườn, dưới bầu ngực… đã khiến cho hình xăm thiên thần được nhiều người lựa chọn.

Xem ngay tại đây: Top 77+ Hình Xăm Rồng Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Cho Nam & Nữ

1. Hình xăm cánh thiên thần ở tay

Tay, một vị trí lúc nào cũng phô ra, dễ dàng đập vào mắt người đối diện. Để có thể “khoe”được mẫu hình xăm nghệ thuật của mình, tay là một vị trí khá lí tưởng để xăm hình. Do vậy, vị trí này được khá nhiều nam nữ chọn xăm hình. Và mẫu hình xăm cánh này cũng không ngoại lệ

hin-xam-canh-2

hin-xam-canh-3

Hình căm cánh trên bắp tay.

hin-xam-canh-4

hin-xam-canh-5

2. Hình xăm cánh thiên thần ở lưng

Trên bờ lưng mạnh mẽ của các quý ông hay trên tấm lưng eo gọn của người thiếu nữ được điểm xuyết thêm mẫu hình xăm cánh thiên thần nghệ thuật đỉnh cao nhưng vô cùng ý nghĩa, thể hiện khát vọng tự do bay nhảy sẽ ấn tượng biết chừng nào.

hin-xam-canh-6

hin-xam-canh-7

hin-xam-canh-8

Hình xăm cánh thiên thần ở lưng cho nữ vô cùng ấn tượng nhưng không kém phần quyến rũ.

hin-xam-canh-9

hin-xam-canh-10

Còn đây lại là hình xăm cánh thiên thần ở lưng cho nam khá phong cách.

hin-xam-canh-11

hin-xam-canh-12

3. Hình xăm cánh thiên thần ở vai

Vai một vị trí được khá nhiều bạn trẻ chọn xăm hình.Đơn giản thôi, bởi khi diện đồ, đặc biệt các chị em phụ nữ đều để lộ ra bờ vai trắng trẻo, nõn nà nên nếu xăm hình ở vị trí này dễ thu hút được ánh mắt nhìn của người đối diện. Hơn thế ở vị trí này cũng khá dễ chăm sóc.

hin-xam-canh-13

hin-xam-canh-14

hin-xam-canh-15

4. Hình xăm cánh thiên thần ở ngực

Trên bầu ngực căng phồng với từng nhịp tim đập rộn rã của người thiếu nữ hay trên bờ ngực vững chãi của người đàn ông nếu được điểm thêm mẫu hình xăm cánh thiên thần còn gì ý nghĩa hơn. Nam cũng như nữ, ngực luôn luôn là vị trí được phô ra ngay cả khi diện đồ nên nếu xăm hình ở vị trí này sẽ thu hút được mọi ánh mắt nhìn của người đối diện, khiến bạn trông cuốn hút hơn bội phần.

hin-xam-canh-16

hin-xam-canh-17

Hình xăm cánh ở ngực dành cho nam.

hin-xam-canh-18

hin-xam-canh-19

Còn đây lại là hình xăm cánh ở ngực dành cho nữ.

hin-xam-canh-20

hin-xam-canh-21

5. Hình xăm đôi cánh thiên thần ở hông

Đây cũng là vị trí khá thích hợp được nhiều nam nữ chọn xăm hình và mẫu hình xăm cánh này cũng không ngoại lệ. Vị trí này không những đẹp mà còn khá dễ chăm sóc, bảo dưỡng.

hin-xam-canh-22

hin-xam-canh-23

6. Hình xăm cánh thiên thần ở sau gáy

Nếu bạn thích mẫu hình xăm này thì gáy cũng là vị trí khá lí tưởng cho bạn xăm hình đó.

hin-xam-canh-24

7. Hình xăm cánh thiên thần ở chân

Chân một vị trí khá đặc biệt để xăm hình. Tuy nhiên không kém phần ấn tượng, cuốn hút đâu nhé. Chính vì vậy cả nam và nữ đều yêu thích vị trí xăm hình này.

hin-xam-canh-25

hin-xam-canh-26

Hình xăm cánh thiên thần không chỉ giúp bạn đẹp hơn, cuốn hút hơn trong mắt người đối diện mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một hình xăm đẹp phù hợp mang lại may mắn cho mình thì Top 99+ hình xăm cánh thiên thần được nam nữ yêu thích nhất trên đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tin rằng, sau khi sở hữu chúng, bạn sẽ có được cuộc sống viên mãn đầy may mắn! Hãy luôn đồng hành cùng Gocbao.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.