Một số style tóc mái đẹp,thời trang nhất cho nữ hiện nay

Mọi người thường nói,cái răng,cái tóc là góc con người,điều này càng đúng hơn với chị em phụ nữ. Một cô gái sở hữu mái tóc đẹp,thời trang,phù hợp với khuôn mặt sẽ tôn lên vẻ đẹp bội phần.Tóc mái là kiểu tóc được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc mái thưa

Những kiểu tóc kết hợp với tóc mái thưa sang chảnh hết nấc cho nàng dịu dàng, nữ tính. Còn tạo cảm giác gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Đây là những kiểu tóc mái thưa đẹp nhất bạn nên tham khảo nếu đang muốn làm mới bản thân.

Tóc mái thưa uốn sóng nước pha chút màu nhuộm đẹp tự nhiên
Tóc mái thưa ngang vai uốn vểnh tự nhiên
Tóc xoăn buộc cao để mái thưa
Tóc ngắn ngang vai mái thưa
Tóc ngang vai mái thưa

2. Tóc mái dài

Kiểu tóc mái dài là một cách làm đẹp tóc mà nàng nào cũng dễ dàng thực hiện. Lý do đơn giản giúp xu hướng này đang được ưu ái đó là thích hợp với mọi trang phục. Mặc dù đã có từ rất lâu nhưng đến nay kiểu tóc mái dài vẫn chiếm một vị trí đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.

Tóc mái dài Hàn Quốc
Tóc mái dài xoăn sóng nước
Tóc mái dài uốn xoăn lọn sóng
Tóc mái dài duỗi thẳng
Tóc mái dài rẽ ngôi
Tóc mái dài rẽ ngôi lệch

3. Tóc mái ngố

Hè đến rồi, cập nhật kiểu tóc mới nào để vừa bắt kịp thời đại mà tránh nóng hiệu quả nhỉ? Mái ngố đã được lòng chị em trong suốt thời gian vừa qua. Sự quay trở lại lần này sẽ là một làn gió mới thổi bay cái nóng mùa hè, giúp các nàng rạng rỡ, xinh tươi đến bất ngờ.

Tóc ngắn mái ngố
Tóc dài mái ngố

4. Tóc mái xéo

Tóc mái xéo đẹp tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được các bạn gái ưa chuộng lựa chọn cho phong cách của mình giúp tôn lên nét đẹp hoàn hảo của gương mặt cho nàng tự tin hơn mỗi ngày xuống phố. Tóc mái xéo có hai loại tóc mái xéo ngắn và tóc mái xéo dài tùy theo phong cách và sở thích mà các nàng có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Tóc xoăn mái xéo
Tóc ngắn mái xéo

Chìa khóa để tạo nên nét mới mẻ đó chính là hiểu được chiều dài và phong cách của các kiểu tóc mái khi kết hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn. Tóc mái hợp khuôn mặt không chỉ giúp gương mặt thêm duyên dáng mà còn giúp bạn giấu nhẹm đi một số nhược điểm. Hãy cùng Gocbao.com tìm kiếm sự hoàn hảo cho khuôn mặt bạn qua việc tạo kiểu tóc mái nhé!