Hình nền đen trắng độc đáo nhất làm đẹp cho máy là tổng hợp những mẫu hình nền hot nhất hiện nay. Bên cạnh mẫu hình nền thiên nhiên,hình nền Anime,hình nền tình yêu,hình nền hài hước …chúng tôi đã giới thiệu trong các bài viết trước. Nay Gocbao.com xin giới thiệu thêm cùng bạn mẫu hình nền đen trắng khá độc đáo sau đây. Mời các bạn cùng chia sẻ !

Hình nền đen trắng 4k

Hình nền đen trắng 3D

Mẫu hình nền này mang phong cách khá rõ nét,đậm chất độc đáo và thể hiện đúng cá tính mạnh mẽ của người dùng. Với hiệu ứng 3D nó trở nên lung linh hơn. Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo,mang cá tính,phong cách mạnh mẽ thì đây là mẫu hình nền lí tưởng dành cho bạn.

Hình nền đen trắng cho iPhone

Không giống như một số mẫu hình nền thông thường khác, mang vẻ đẹp lung linh, lãng mạn riêng có. Mẫu hình nền này đậm chất độc đáo, thể hiện đúng phong cách, cá tính mạnh mẽ của người dùng. Mỗi hình ảnh mang vẻ chất lừ rất riêng.

Ảnh màu đen từ xưa tới giờ vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh cho người xem, dù ít màu sắc nhưng đem lại cảm xúc khác lạ. Hãy thử thay đổi diện mạo máy tính bằng bộ ảnh nền theo phong cách chủ đạo là đen trắng trên đây, vừa ấn tượng lại không gây mỏi mắt. Hi vọng bạn đã tìm được mẫu hình nền lí tưởng!