Không chỉ có trẻ con mà người lớn cũng vô cùng yêu thích bởi vẻ dễ thương,ngộ nghĩnh của chú mèo máy. Hơn thế chú lại có túi thần kì nên khá thông minh,là cứu tinh cho Nobita,cậu bạn thân hậu đậu. Có rất nhiều bạn trẻ chọn hình ảnh Doremon dễ thương để làm hình nền cho điện thoại,máy tính hay ảnh bìa, hình đại diện Facebook, Zalo.

Hình ảnh Doremon dễ thương nhất

Doraemon hay còn được gọi với biệt danh Mèo Ú – chú mèo máy thông minh và giàu tình cảm, người bạn hiền trung thành nhất.Nếu bạn đã đọc truyện Doraemon thì chắc chắn không thể không thấy thán phục cu cậu mèo máy Doraemon với nhiều chiêu trò, nhiều món đồ thần kỳ được mang ra từ chiếc túi thần nằm ở phía trước ngực của cậu ta. Hàng tá những món đồ kỳ lạ đến từ tương lai được Doraemon mang ra để trợ giúp Nobita – người bạn thân của mình. Sau đây là tuyển tập hình ảnh Doremon dễ thương nhất.

Chú mèo máy bên chiếc tàu thông minh

Hình ảnh chú mèo máy Doremon đang ăn bánh rán, món sở trường của cậu

Doremon cùng các bạn đi khám phá thế giới

Doremon bên cậu bạn thân hậu đậu Nobita

Hình ảnh Doremon đẹp nhất

Doremon là 1 nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích kể cả trẻ em và người lớn. Doremon được tạo hình béo ú và rất dễ thương. Vì thế rất nhiều người chọn Doremon là nhân vật yêu thích và lấy làm biệt danh.

Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-15
Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-17
Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-18

Doremon trong bộ đồ chiến binh dũng cảm

Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-19
Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-20
Tải hình nền Doremon đẹp và dễ thương-21

Nếu bạn là fan trung thành của chú mèo máy đáng yêu Doremon hãy tải về làm hình nền nhé !

Hình ảnh Doremon bên người bạn thân Nobita

Doremon dẫn các bạn đi khám phá đại dương

Doremon và Nobita bên chú khủng long dễ thương

Hình ảnh Doremon dễ thương bên Nobita

Doremon là hình tượng gắn liền với biết bao thế hệ tuổi thơ. Bộ truyện đến từ Nhật bản không chỉ nổi tiếng bởi nội dung truyện gần gũi với các bạn trẻ mà còn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả nhí bởi nhân vật mèo ú Doremon dễ thương và hay giúp đỡ bạn bè, đặc biệt cậu bạn thân Nobita.

Doremon là 1 nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích kể cả trẻ em và người lớn

Doremon được tạo hình béo ú và rất dễ thương

Chú mèo máy Doremon và bộ phim hoạt hình liên quan đến chú mèo máy Doremon luôn chiếm trọn tình cảm của nhiều khán giả, đặc biệt là những fan nhí. Cùng xem và tải ngay hình ảnh dễ thương hình ảnh đẹp về chú mèo máy Doremon trên đây để cài đặt làm hình nền cho máy tính hay ảnh bìa,hình đại diện cho trang cá nhân Facebook hay Zalo bạn nhé !