Tóc đầu đinh đẹp hot nhất 2019

Tóc nam cua đầu đinh còn được gọi là tóc ba phân, đây là kiểu tóc nam đẹp tuyệt vời dành cho các chàng khoe sự cá tính, quyến rũ của bản thân trong mùa thời trang tóc hiện nay. Với nguồn gốc xuất phát từ quân đội nay trở nên phổ biến dần hơn và trở thành một trong những kiểu tóc không thể thiếu của đấng mày râu.

Là một kiểu tóc đa năng, tuy nhiên đầu đinh không phải ai để cũng hợp.
Với những ai có đầu hơi méo, có chỗ lỗi lõm, có nhiều vết sẹo,… sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có hợp với kiểu đầu húi cua này hay không?
Kiểu tóc “húi cua” – kiểu tóc ưa thích của quân đội trên khắp thế giới, kiểu tóc hội tụ đầy đủ chất nam tính.
Đây là kiểu ngắn trong các loại đầu đinh
Kiểu đầu đinh quan đội,được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy.

Tóc đầu đinh Undercut

Undercut là một trong những kiểu tóc nam đang được yêu thích nhất trong thời điểm hiện nay bởi nét nam tính quyến rũ mê hồn.Một số kiểu undercut thịnh hành như: Undercut cổ điển, Undercut bất đối xứng, Undercut ngắn, Undercut Hàn Quốc …Đầu đinh Undercut cũng là kiểu được nhiều chàng trai yêu thích.

Là kiểu ngắn nhất trong các loại húi cua. Ở kiểu này, tóc sẽ được cạo gần như dính sát vào da đầu.
Với những người dám cạo những kiểu húi cua ngắn, râu chính là một trợ thủ đắc lực để giúp làm cân đối gương mặt hơn.
Với kiểu này, tóc ở hai bên và sau gáy được tỉa ngắn bằng tông-đơ, phần trên đỉnh đầu thường được cắt dài hơn một chút và vuốt ra đằng trước.

Tóc đầu đinh nhọn

Tóc đầu đinh nhọn đẹp là một trong những cách “gọt đầu” thích thú của cánh đàn ông. Đơn giản, gọn gàng, nam tính chính là những ưu điểm muôn thuở chỉ có thể tìm thấy ở kiểu tóc này. 

Tóc đầu đinh cạo hai bên

Hầu hết, cánh mày râu đều chuộng áp dụng cắt fade cho kiểu tóc này. Khi cắt fade, phần tóc hai bên gáy và đằng sau được cạo hoặc tỉa sát, càng lên cao càng mờ dần rồi hòa với phần tóc bên trên. Kiểu cắt này tạo nên hiệu ứng tương phản giữa hai phần của mái tóc, mang đến một cái nhìn gọn gàng, thoải mái.

Ngày nay, cũng có khá nhiều quan điểm trái chiều nhau về style tóc đầu đinh đẹp này. Có người rất yêu thích, xem đây là kiểu tóc đẹp,  Hot nhưng có nhiều người lại có cái nhìn lệch lạc rằng, đây là kiểu tóc bụi bặm, kiểu tóc “bất cần đời”. Tuy nhiên đây chỉ là số ít thôi. Sau khi chia sẻ cùng Top 55 style tóc đầu đinh đẹp hot nhất trên đây chắc mọi người sẽ có cái nhìn khác. Với bạn thì sao ạ ? Chắc cũng khá yêu thích style tóc thời trang này. Nếu vây, đừng ngần ngại thay đổi bản thân, tạo cho mình một diện mạo mới mẻ, menly hơn trong mắt phái đẹp.