Tuyển chọn 999+ Stt tình yêu đẹp, ngọt ngào cho mọi cặp đôi đang yêu

Tuyển chọn 999+ Stt tình yêu đẹp, ngọt ngào cho mọi cặp đôi đang yêu

Stt tình yêu đẹp với những câu từ ngọt ngào, lãng mạn và chất chứa sự hạnh phúc là món quà mà chúng tôi gửi tặng đến các cặp đôi đang yêu nhau. Hãy nêm nếm gia vị cho tình yêu đôi lứa bằng những câu nói hay, những dòng stt quan tâm nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Hãy luôn hâm nóng cho tình cảm của mình bằng những sự quan tâm nhỏ nhặt nhất. Cùng đọc, cảm nhận và chọn cjo mình dòng stt tình yêu đẹp yêu thích nhất để gửi tặng người ấy nhé!

Stt tình yêu đẹp ngắn

Stt tình yêu đẹp ngắn gọn nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà bất cứ ai khi đọc cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Những dòng stt tình yêu như thay lời muốn nói của bạn dành cho đối phương. Đặc biệt nếu bạn đang mến ai đó thì hãy dành cho họ sự quan tâm chân thành bằng những stt tình yêu ngắn nhưng lãng mạn dưới đây nhé!

1.  Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2.  Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3.  Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

4.  Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

5.  Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6.  Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

7.  Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

8.  Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9.  Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

10.  Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

11.  Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

12.  Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

13.  Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14.  Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

15.  Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

16.  Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

17.  Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

18.  Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19.  Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20.  Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

21.  Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:

Tập tha thứ;

Bớt lo lắng linh tinh;

Sống và suy nghĩ đơn giản;

Cho đi nhiều hơn;

Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

22.   Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm;

Một chút lo lắng;

Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

23.  Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

24.  Hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …

25.  Hạnh phúc là? thân đứa nào đứa đấy lo. Việc đứa nào đứa đấy làm. Chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa

26.  Lúc nào cũng yêu thương mình.. Biết quan tâm và luôn thấu hiểu đến cảm giác của mình… Luôn lắng nghe những gì mình nói. Luôn là người đầu tiên trong lòng họ và đừng bao giờ phản bội.

27.  Ở trong cái xóm nhỏ, bạn gặp được bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp được bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bạn gặp bao nhiêu người, đặt chân vào thành phố lớn, bạn gặp bao nhiêu người, khi bước chân bạn là trên mọi nẻo đường của đất nước, khi bạn không còn giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duyên cũng là do người mà thôi

28.  Không phải những người giàu đã hạnh phúc. Mà những người hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương con người . Nếu có điều kiện bạn hãy giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn.

29.  Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

30.  Hạnh phúc là những điều giản đơn…nhưng không phải ai cũng có những điều giản đơn ấy…Đôi lúc nó là một điều bình thường của một số người…nhưng lại là mơ ước của một số khác….

31.  Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

32.  Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3

33.  Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.

34.  Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương được sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.

35.  Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

36.  Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Được ngồi cùng em, nghe mùi hương trên mái tóc em, nhìn em cười với cái răng khểnh, những cái nhéo, những dấu răng cắn đầy trên cánh tay… vậy mà đã gần 1 năm. 10 năm tình bạn, 4 tháng tình yêu.

37.  Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

38.  Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

39. Gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. Mong sau này em nhận ra đơn giản ở ai mang lại là hạnh phúc.

40.  Nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời.

Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.

Stt tình yêu đẹp bằng tiếng anh

Stt tình yêu đẹp bằng tiếng anh là một trong những sự tìm kiếm của các bạn trẻ hiện nay. Với câu từ ngắn gọn nhưng sâu sắc và ý nghĩa cũng là tình cảm mà một ai đó muốn gửi gắm. Mỗi ngày hãy chọn cho mình dòng stt yêu thích nhất để share lên facebook, zalo,.. xem có ai quan tâm đến bạn không nào!

1.  “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.”

Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

2.  “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.”

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

3.  “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”

Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

4.  “How can you love another if you don’t love yourself?”

Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

5.  “Hate has a reason for everything but love is unreasonable”

Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

6.  “A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life”

Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

7.  “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?”

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

8.  “Love means you never have to say you’re sorry”

Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

9.  “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone”

Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

10.  “No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry”

Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

11.  “To the world you may be one person, but to one person you may be the world”

Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

12.  ”Friendship often ends in love, but love in friendship never”

Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại

13.  ”Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience”

Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

14.  “I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand”

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em

15.  “It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much”

Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó

16.  “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you”

Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn

17.  “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”

Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

19.  “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”

Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

20.  “You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.”

Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc.

Stt tình yêu đẹp hạnh phúc

Stt tình yêu đẹp hạnh phúc được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội bởi khi đọc được các bạn sẽ tìm thấy được một cảm giác ấm áp, bâng khuâng, xao xuyến. Những câu từ ngắn gọn nhưng lại vô cùng ngọt ngào.

1.  Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

2.  Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.

3.  Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

4.  Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

5.  Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

6.  Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.

7.  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

8.  Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

9.  Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

10.  Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

11.  Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

12.  Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

13.  Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết mọi thứ.

14.  Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

15.  Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

16.  Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

17.  Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

18.  Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

19.  Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

20.  Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

21.  Hãy yêu em thật nhiều để kiếp sau chúng ta được làm cha con, vì người ta hay nói con gái là người tình của cha kiếp trước đó anh.

22.  Đôi mắt ấy đã khiến em như bị tê liệt.

23.  Anh thương em không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. Làm vợ anh, em nhé.

24.  Vị trà đào ngọt lịm ngây ngất, nụ cười anh ngọt như kẹo bông gòn.

25.  Hoàn hảo phải định nghĩa như thế nào? Là yêu một người đúng lúc người đó cũng yêu mình.

26.  Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

27.  Anh biết không, trên đời này có hai thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.

28.  Em chẳng mong anh hét lên với cả thế giới rằng anh yêu em, cũng chẳng cần anh phải hứa hẹn sẽ yêu em mãi mãi. Nhưng anh biết không, con gái tụi em vốn rất nhạy cảm. Nếu em có vô cớ hờn dỗi thì chỉ vì em yêu anh nhiều hơn những gì anh có thể cảm nhận được. Nếu đôi khi em cần một lời hứa thì đó chỉ là em đã yêu và đặt hy vọng vào tương lai hai đứa.

29.  Vì chúng ta đều đã lớn khôn để chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Một tình yêu đủ lâu, đủ sâu sẽ cần sự vun vén đến từ hai phía, cũng giống như một sợ dây muốn căng thì phải kéo mạnh ở cả hai đầu. Nếu một ngày nào đó mình quyết định không bước tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đủ cam tâm mà buông bỏ.

30.  Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.

Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi đọc được những dòng Stt tình yêu đẹp mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Tình yêu lúc nào cũng cần tạo ra sự mới mẻ và ngọt ngào bởi vậy, đừng quên dành cho nhau những câu nói hay, những stt ngọt ngào mỗi ngày bạn nhé!

Comments

Login to comment